Call Us: 0901 83 85 68
Email: info@epal.vn
Follow Us:

Dịch Vụ

You are here:

EPAL - KẾT NỐI CÔNG NGHỆ

EPAL - KẾT NỐI CÔNG NGHỆ
Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp cho khách hàng, và tư vấn các giải pháp marketing online cho website, mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của epal, là điều mà chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hướng tới.

Read more

Google Adwords

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay Per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính: Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, Quảng cáo từ khóa trên website, Quảng cáo banner trên website

Read more

Google Adwords
Ứng Dụng Di Động

Ứng Dụng Di Động

Phát triển ứng dụng di động hay còn được gọi là mobile application development hiện đang là một xu hướng của Việt Nam và thế giới.
Theo báo cáo của comScore, số lượng người dùng ứng dụng điện thoại thuộc nhóm 18-24 tuối cao hơn bất kì nhóm tuổi nào khác, theo sát là lần lượt là các nhóm tuổi từ 25-34, 35-44, 45-54 và sau 55 tuổi. Do đó ứng dụng điện thoại là một công cụ vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp khi muốn tiếp xúc với đối tượng khách hàng là tầng lớp trẻ và trung niên. Hiện tại đã có hơn 2 triêu ứng dụng trên Apps Store và 2, 2 triệu trên Google play và năm 2017 được dự đoán sẽ có hơn 268 tỉ lượt tải ứng dụng điện thoại.

Read more

Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.
Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Read more

Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp
Digital Marketing

Digital Marketing

Hiện nay với sự phát triển của CNTT, việc truyền tải thông tin bằng internet ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi. Việc quảng cáo tiếp cận khách hàng trở nên tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần khi sử dụng hình thức Marketing online, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn phát triển marketing trọn gói cho bạn.

Read more

Phần mềm

Control Panel quản trị Hosting và máy chủ tốt nhất được biết đến trên Internet. Direct Admin nổi tiếng ở sự đơn giản, tiện dụng và nhẹ nhàng.Parallels Plesk Panel là phần mềm quản lý hosting duy nhất tích hợp với tính năng thiết kế web, giao diện storefront SaaS và phân hệ Billing

Read more

Phần mềm
Amazon Web Services

Amazon Web Services

Dịch vụ AWS của Amazon cung cấp các giải pháp về : lưu trữ website, máy chủ ảo, máy chủ và nhiều dịch vụ khác …dựa trên nền tảng cân bằng tải và điện toán đám mây, cho phép sử dụng dịch vụ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Read more