Phone: 0888 869 300 - Email: info@epal.vn
Trụ Sở: Số 24 - 26 Vũ Huy Tấn, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, VN.
Chi Nhánh: Số 91 Đường Số 4, KDC Thới Nhựt 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ, VN.
VPĐD USA: 9647 W Preece St, Boise, ID 83704.
Thiết Kế Web, Thiết Kể Website Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng
thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu
15569
post-template-default,single,single-post,postid-15569,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

QUI TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI EPAL SOLUTION

Để Thiết kế Website Chuyên Nghiệp, hiệu quả cao, Đặc biệt là hệ thống Website Thương Mại Điện Tử đầu tư hàng tỷ đồng. Việc hoạch định quy trình rõ ràng sẽ giảm thiệu rủi ro về thời gian, chi phí và fails dự án.

Do đó, EPAL Solution luôn tuân thủ đúng qui trình thiết kế website chuyên nghiệp để mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng. Đánh giá sources code tốt nhất từ Google và các công cụ tìm kiếm uy tín khác (Bing, yahoo…). Đảm bảo sources code bảo mật, dễ bảo trì, bảo hành và nâng cấp chức năng.

01 IDEA/CONCEPT

Ý tưởng, mong muốn của khách hàng và nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng soạn thảo lại, mô phỏng lại trên mô hình (Wireframe) và soạn thảo chi tiết yêu cầu một cách tuần tự, chính xác (Flow & Docs).

Quá trình này cần sự tương tác qua lại liên tục giữa khách hàng và đơn vị tư vấn (EPAL Solution) để feedback qua lại các qui trình hoạt động của website, của công ty, các tính năng cần thiết cho kinh doanh thương mại điện tử.

Tùy chỉnh và ghi chú những ý kiến riêng của khách như: màu sắc, bố cục, nội dung, hình ảnh, logo thương hiệu, qui chuẩn nội dung, chứng nhận và bản quyền…

Khi quá trình hoàn chỉnh là đã ra cả một bản chi tiết thiết kế đầy đủ minh họa từ hình ảnh mô phỏng, nội dung, chú thích, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và diễn giải luồng hoạt động.

02 DESIGN

Thiết kế Giao Diện (Design) là bước thực hiện thiết kế Giao Diện Website demo trên bản vẽ hình ảnh (PSD/AI), xuất ra file hình cho khách hàng có cái nhìn trực quan nhất với yêu cầu của mình.

Muốn thiết kế đúng với yêu cầu nhất của khách hàng thì Designer phải nhận được bản Chú thích từ bước thứ nhất ( IDEA – CONCEPT), từ đó mới phác họa được trên bản thiết kế chuẩn nhất và tránh bị sai lệch nhiều khi website vào hoạt động có thay đổi về bố cục, nội dung.

Qui trình Thiết kế Giao Diện Website của chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp, thực hiện tuần tự từng trang với qui chuẩn thiết kế chuyên nghiệp: đảm bảo màu sắc Retina, vector hình ảnh, chia 12 Cột để đảm bảo việc chuẩn Responsive, đảm bảo website tương thích đa giao diện.

03 DEVELOP

Là bước Thiết Kế Website bằng ngôn ngữ lập trình PHP, C#, Ruby, Python, GoLang…

Bước này chia thành hai phần :

3.1 Lập Trình giao diện (FrontEnd Develop): Thiết Kế Giao Diện Website (hay Xây dựng Giao Diện Website) bằng ngôn ngữ lập trình ( FrontEnd): HTML5, CSS3, JS, Angular JS, React JS, Bootstrap, Jquery, Zurb Foundation…

3.2 Lập trình chức năng (BackEnd Develop): Là bước xây dựng tính năng và phần quản trị tính năng, quản trị giao diện cho website.

Hoặc là sử dụng các ngôn ngữ lập trình như PHP, C#, Ruby, GoLang, Python… để xây dựng CMS quản trị  và lập trình tính năng.

Hoặc là sử dụng các Framework tùy theo nhu cầu và định hướng khách hàng để xây dựng Code CMS, tính năng và các module quản trị cho website, phần mềm.  Các Framework phổ biến: Zend Framework, Phalcon Framework, Ruby On Rails Framework, CodeIgniter Framework, Laravel Framework, Dotnet Framework,…

Đối với hai trường hợp tự xây dựng CMS bằng ngôn ngữ lập trình hoặc Framework, Viêc tuân thủ đúng các mô hình chuẩn hiện đại là điều quan trọng nhất cho người tiếp quản dễ sử dụng và phát triển tính năng. Mô hình hiện tại cho các website và phần mềm online: MVC, HMVC . Việc tuân thủ đúng các cấu trúc này rất quan trọng đối với việc bàn giao và phát triển tiếp các website lớn.

Hoặc  là sử dụng các CMS có sẵn mang tính tương tác cao, tối ưu đúng theo mục đích sử dụng của khách để để nhanh-gọn-chuẩn theo yêu cầu:

CMS Open source:WordPress, Drupal, Silverstripe, Magento, Prestashop, Shopify, Bitrix, TYPO3, MODX, Joomla, Dreamweaver…

CMS C#: DotnetNuke, Kentico, SiteFinity, MojoPortal…

Việc sử dụng các CMS này sẽ phù hợp nhu cầu riêng của từng loại đối tượng khách hàng và ngôn ngữ lập trình mà khách hàng mong muốn.

Hiện nay đa số các website theo hướng Opensource vì có lợi thế về cộng đồng phát triển đông đảo, nên các tính năng ngày càng mở rộng và được hoàn thiện hơn, chi phí bỏ ra thấp hơn so với việc xây dựng từ đầu và đỡ rủi ro về lỗi.

04 TEST/FIX BUG

Đây là quá trình cũng rất quan trọng trong việc xây dựng website chuyên nghiệp. Các QC Tester phải kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code FrontEnd, Lỗi code hoặc sai luồng hoạt động của BackEnd.

Ngoài ra là sự hỗ trợ đắc lực của khách hàng trong việc Test lỗi và sửa lỗi cũng rất quan trọng. Chính người sử dụng không thông thạo việc sử dụng dịch vụ mới dễ thao tác sai qui trình và xuất hiện lỗi. Mục đích làm website là để tương tác với người sử dụng, do đó việc sửa lại các lỗi trên việc tương tác cho người sử dụng là quan trọng nhất.

05 LANCHING

Website đưa vào hoạt động chính thức. Đối với đa số các công ty cung ứng dịch vụ, việc kiểm tra sửa lỗi xong là xem như hoàn thành trách nhiệm và đã thu tiền khách hàng.

Đối với EPAL Solution, phương châm của chúng tôi là giải pháp chuyên nghiệp – khách hàng thành công. Cho nên một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp quan trọng không kém trong việc website chính thức hoạt động.

Đối với các doanh nghiệp, tập đoàn, hay cá nhân kinh doanh thương mại điện tử. Việc ra mắt website bán hàng và bỏ chi phí ra chạy quảng cáo ban đầu hoặc có các Event khi vừa ra mắt website là rất quan trọng. Đánh giá được sự quan trọng này mà qui trình EPAL Solution cho việc thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả cũng rất trọng tâm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn vừa ra mắt này.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi vừa ra mắt website luôn luôn túc trực 24/7, hỗ trợ sửa lỗi, điều chỉnh nhanh, tắt khóa các thông tin sai lệch ảnh hưởng, hỗ trợ chống các tấn công mạng và việc quá tải người dùng…

MONG VIỆC PHÁT TRIỂN MỘT QUI TRÌNH THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP NHƯ VẬY SẼ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH DOANH RÕ RÀNG NHẤT CHO TẤT CẢ CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG!

No Comments

Post A Comment