TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
-

Với sự phát triển trong kỷ nguyên internet như hiện nay, hoạt động mua bán sản phẩm/dịch vụ đã “nở rộ” trên nền thương mại điện tử. Trong tương lai, mua hàng online sẽ là xu hướng và trở thành một nếp văn minh trong cuộc sống. Với sự hình thành và phát triển của thương mại điện tử, hoạt động mua bán được đẩy mạnh, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp định hình được thương hiệu trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Hiểu được ưu thế vượt trội đó, Epal đưa ra gói thiết kế web thương mại điện tử (hiểu đơn giản là siêu thị online). Vậy cùng tìm hiểu xem thương mại điện tử mang “sức mạnh” gì đến cho doanh nghiệp nhé!

1. Lợi ích của website thương mại điện tử mang đến cho doanh nghiệp.
-

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tăng doanh thu: Với web thương mại điện tử, khách hàng của bạn không còn giới hạn bởi địa lý hay thời gian. Vì vậy, số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể từ đó dẫn đến doanh thu của doanh nghiệp được đẩy lên cao.

Chi phí quảng cáo được cắt giảm: Với website thương mại điện tử bạn không phải tốn kém chi phí cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, số lượng lớn nhân viên phục vụ,… Khoảng phí in ấn brochure, catalogue và một số chi phí khác cũng được tối ưu.

Marketing toàn cầu với chi phí thấp: Với một khoảng chi phí nhỏ bạn có thể đưa thương hiệu cùng với sản phẩm đến với khách hàng trên khắp thế giới dưới hình thức quảng cảo.

Khách hàng được phục vụ tốt hơn: Thông qua hình thức quảng cáo khách hàng có thể xem đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ đồng thới tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp trên mạng,… Luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Lợi thế cạnh tranh: Web thương mại điện tử là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, bạn có thể thực hiện những ý tưởng mới mẻ về dịch vụ hay chiến lược tiếp thị,… Và khi tất cả đối thủ của bạn chỉ sử dụng web thì cơ hội sẽ đến với người đi đầu và biết nắm bắt thời cơ.

2. Tại sao nên chọn công ty chúng tôi để thiết kế web thương mại điện tử.
-

► Epal có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử với hơn 2.000 khách hàng.

► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao.

► Tích hợp các cổng thanh toán nổi tiếng trên thế giới cho phép bạn quản lý bán hàng qua website của bên thứ 3 như: Ebay, ngân lượng, Amazon…

► Giao diện TMĐT thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng.

► Sources code bảo đảm không dính mã độc, có thể mở rộng và điều chỉnh tương thích với nhu cầu kinh doanh.

► Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong việc bảo hành và nâng cấp web.

► Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như: IE7+, Firefox, Chrome..

► Hỗ trợ khách hàng về lĩnh vực marketing cùng nhiều chính sách khác.

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ EPAL?