Call Us: 0901 83 85 68
Email: info@epal.vn
Follow Us:

Máy Chủ Và Hệ Thống Mạng

You are here:

Kiểm Tra Tốc Độ VPS Centos hoặc Linux

Nếu bạn đang sử dụng Máy Chủ Ảo VPS, Cloud Server hoặc Dedicated Server từ nhà cung cấp dịch vụ nào đó, tất nhiên bạn sẽ muốn có những thông tin chi tiết về chất lượng của VPS hoặc Server mà bạn đang sử dụng. Thiết kế web chuyên nghiệp EPAL Solution sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và đánh giá chất lượng của VPS hoặc Server Centos hoặc Linux bằng cách sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ khác nhau.

Đọc Thêm

Cách kiểm tra thông số phần cứng của VPS và Server Centos, Linux

Khi bạn đang dùng VPS hoặc server riêng thuê qua dịch vụ, thì chắc hẳn rằng bạn muốn biết các thông số phần cứng server của bạn có đúng như cam kết của nhà cung cấp hay không. Thiết kế website chuyên nghiệp EPAL Solution chia sẻ bài viết này, để bạn có thể tự kiểm tra server của mình bằng các câu lệnh đơn giản trong centos, linux.

Đọc Thêm

Kiểm tra hiệu năng Hosting, VPS và Server

Khi bạn sử dụng Hosting, VPS hay Server. Việc nắm bắt được hiệu năng (benchmark) của chúng là điều cần thiết để ước lượng mục đích sử dụng. Thiết kế website chuyên nghiệp EPAL Solution có bài viết hướng dẫn cách kiểm tra hiệu năng (benchmark) Web Hosting, VPS, Server với PHP BENCHMARK.

Đọc Thêm