TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE SPA CHUYÊN NGHIỆP?

Với việc Thiết kế web spa, trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện có thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút được ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà người dùng sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin trên trang web của bạn. Với một website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng thông qua các công cụ, chiến dịch marketing.

Thiết kế web spa 1

Những yêu cầu thiết kế web spa, mỹ viện đẹp

Giao diện đẹp: Là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi Thiết kế web spa. Giao diện đẹp không chỉ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp và có sự đầu tư cho hình ảnh thương hiệu. Mà còn là nơi truyền tải thông tin của doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng.

Bố cục tinh tế: Cách phân phối hình ảnh, bố cục website giàu biểu cảm, tinh tế đến từng đường nét, phù hợp với việc thể hiện những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin: Không chỉ là nơi truyền thông thương hiệu. Khách hàng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tư vấn khách hàng, vừa mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín.

Công cụ quản trị thân thiện: Với việc sử dụng hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, Việt hóa.  Giúp bạn quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thiết kế web spa 1

Các xu hướng thiết kế web spa hiện nay

Xu hướng phẳng hiện đại: Giao diện phẳng thường đề cao nhất ở tính hiệu quả, các yếu tố càng đơn giản càng tốt, các họa tiết, mảng màu được phân định rõ ràng giúp người dùng có trải nghiệp trực quan hơn.

Xu hướng full width: Với background phủ kín toàn bộ màn hình, tạo nên sự thu hút đặc biệt và ấn tượng tốt với khách hàng khi ghé thăm website của bạn.

Xu hướng monochrome icons: Khác hẳn với các thiết kế icon thông thường, monochrome icons hướng tới sự đơn giản và đồng điệu giữa các icons trên website.

thiet ke web spa chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web spa chuyên nghiệp tại EPAL Solution

Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng thiết kế: Tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe những mong muốn, ý tưởng của khách hàng và diễn giải thành file mô tả.

Tư vấn và định hướng phát triển website: Một website chuyên nghiệp cần phù hợp với nhu cầu, định hướng phát triển của khách hàng.

– Thiết kế web spa và lập trình: Thiết kế giao diện demo và nhận phản hồi từ khách hàng. Lập trình giao diện và chức năng sau khi đã thống nhất giao diện website.

Bảng Giá Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI EPAL SOLUTION?