Call Us: 0901 83 85 68
Email: info@epal.vn
Follow Us:

Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử

You are here:

Thương mại điện tử, hay còn gọi là E-commerce, E-Comm hay EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính.Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tửquản lý chuỗi dây chuyền cung ứngtiếp thị Internetquá trình giao dịch trực tuyếntrao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng World Wide Web là một điểm ít nhất phải có trong chu trình giao dịch, mặc dù nó có thể bao gồm một phạm vi lớn hơn về mặt công nghệ như email, các thiết bị di động cũng như điện thoại.

(Trích: https://vi.wikipedia.org)

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ EPAL SOLUTION

 

Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử ( E-commerce Website ) là phần quan trọng nhất của việc Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử. Từ năm 2016, Từ những hỗ trợ của chương trình Quốc Gia Khởi Nghiệp, Việt Nam đã có những bước đột phá liên tục trong các dịch vụ kinh doanh và thanh toán online, hình thành thói quen cho người dùng đến với hình thức kinh doanh mới, tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực, mặt bằng... Do đó, việc phát triển hệ thống Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử ( từ website - phần mềm - quản trị - hỗ trợ trực tuyến và thanh toán online) là việc bức thiết mà các công ty, tập đoàn đang phải phát triển.

Về kinh doanh Thương Mại Điện Tử cho các tổ chức, cá nhân thường trong ba mô hình chính: B2B, B2C và C2C. Điển hình các website Thương Mại Điện Tử tại VN đa phần là B2C ( TIKI, TGDD...) và C2C ( Lazada, Chotot...)

EPAL Solution tự hào là công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các hệ thống Website, Web App, API và CRM với các Core Database chịu tải lớn. Từ đó là tiền đề cho việc chúng tôi nắm bắt và phát triển hệ thống Web Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam, trở thành một trong các Doanh Nghiệp tiên phong xây dựng Hệ Thống Thương Mại Điện Tử trong Việt Nam. 

Để có thể làm 1 hệ thống website TMĐT chuyên nghiệp, phải có một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.

Tham khảo qui trình thiết kế website của EPAL Solution: https://epal.vn/thiet-ke-web-chuyen-nghiep/thiet-ke-web-chuyen-nghiep-theo-yeu-cau/