Call Us: 0901 83 85 68
Email: info@epal.vn
Follow Us:

Ứng Dụng Di Động

You are here:

Phát Triển Ứng Dụng Di Động - INAPPS

Phát Triển Ứng Dụng Di Động - INAPPS

Phát triển ứng dụng trên di động


Có nên đầu tư phát triển ứng dụng trên di động?
Phát triển ứng dụng di động hay còn được gọi là mobile application development hiện đang là một xu hướng của Việt Nam và thế giới.
Theo báo cáo của comScore, số lượng người dùng ứng dụng điện thoại thuộc nhóm 18-24 tuối cao hơn bất kì nhóm tuổi nào khác, theo sát là lần lượt là các nhóm tuổi từ 25-34, 35-44, 45-54 và sau 55 tuổi. Do đó ứng dụng điện thoại là một công cụ vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp khi muốn tiếp xúc với đối tượng khách hàng là tầng lớp trẻ và trung niên. Hiện tại đã có hơn 2 triêu ứng dụng trên Apps Store và 2, 2 triệu trên Google play và năm 2017 được dự đoán sẽ có hơn 268 tỉ lượt tải ứng dụng điện thoại.

mobile app statictis

Ứng dụng điện thoại là một công cụ marketing hữu dụng được tất cả các công ty, tập đoàn lớn dùng để phát triển quảng bá marketing, thương hiệu, bán hàng thông qua ứng dụng điện thoại, từ thương hiệu nước giả khát nổi tiếng Coca-cola, đến dòng xe hạng sang Audi, hay thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp thế giới L’Oreal. Với công nghệ "Notification", chỉ mất khoảng 2-3 giây để gửi một thông điệp đến khách hàng (thông báo, khuyến mãi, event,..), ứng dụng điện thoại mang đến sức mạnh phi thường cho các chiến dich marketing.
Hơn nữa, các ứng dụng điện thoại còn cho phép thống kê người dùng, phân tích hành vi khách hàng, phân tích nền tảng sử dụng người dùng để tối ưu trải nghiệm, hoàn thiện nội dung một cách nhanh chóng và tiết kiệm hơn so với các công cụ marketing offline truyền thống.


Chúng tôi mang đến cho bạn những gì?
Epal SolutionInApps Technology với đội ngũ Mobile App Developer hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hầu hết các nền tảng trên điện thoại di động, tự hào là chuyên gia, và là đối tác đáng tin cậy của các khách hàng muốn phát triển ứng dụng trên điện thoại di động.
Sớm nhận ra sự chuyển đổi vượt bậc giữa tính năng trên điện thoại di động và máy tính cá nhân, chúng tôi đã nhanh chóng nâng cao kinh nghiệm và chuyên môn trong việc phát triển các sản phẩm và các ứng dụng trên nền tảng điện thoại thông minh như:
• Phát triển ứng dụng trên iPhone - iOS development
• Phát triển ứng dụng trên Android - Android development
• Phát triển ứng dụng Hybird (đa nền tảng) - Mobile App Development

Chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất, tối ưu với thiết bị di động

Đối với Mobile App chúng tôi sử dụng:

- Native iOS, Android, Xamarin, React Native, Ionic
- Languages: Objective-C, Swift, Android Java, Html, CSS, JavaScript, .Net
Đối với web portal chúng tôi sử dụng:
- Laravel, Symfony, Zend, Yii, CodeIgniter
• Technical capabilities
• Objective-C, Swift, Java, C#
• NET compact framework, Cocoa/Cocoa Touch, Webkit, PhoneGap, Ionic
• JSON, XML, Restful APIs
Chúng tôi có kinh nghiệm phát triển ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, du lịch, dịch vụ, đặt lịch, đặt hàng, thanh toán trực tuyến, báo giá tự động, dịch vụ y tế, ...

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0901 83 85 68 - 0906 330 450 để được tư vấn và báo giá miễn phí theo từng gói nhu cầu cụ thể.