Call Us: 0901 83 85 68
Email: info@epal.vn
Follow Us:

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

You are here:

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thế nào là thiết kế web chuyên nghiệp ?

Chúng tôi đưa ra một quy trình thiết kế web và chăm sóc website chuyên nghiệp cho khách hàng. Từ việc thiết kế website chuẩn SEO, giao diện UI/UX chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế. Sau đó là quá trình chăm sóc web chuyên nghiệp với nội dung và sản phẩm được biên soạn chi tiết, chuẩn SEO để đưa sản phẩm của đối tác đến với khách hàng của họ.

web development process epal solution

 

Qui trình thực hiện của việc thiết kế web chuyên nghiệp:

qui trinh thiet ke website

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, lấy các thông tin cần thiết từ khách hàng (logo, thông tin sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, video, yêu cầu thêm...) và tư vấn cho khách hàng các gói thiết kế web chuyên nghiệp, tối ưu hóa chi phí và hiệu quả kinh doanh.

- Bước 2: Thiết kế hoặc chỉnh sửa lại Logo theo quy chuẩn kỹ thuật ( màu, vector, Illustrator Format)

- Bước 3: Thiết kế giao diện (design layout) (PSD/AI Format) dựa trên tiêu chí Logo, hình ảnh, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và đối tượng khách hàng của họ.

- Bước 4: Thiết kế giao diện website tĩnh (html) và hiệu ứng Front-End sử dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp nhất: HTML5, CSS3, Javascript, Responsive đa giao diện, thiết bị.

- Bước 5: Thiết kế Database trên biểu đồ, đưa về MySQL, MariaDB, SQLServer...Từ đó xây dựng quy trình thực hiện các chức năng trong Back-End theo tiêu chuẩn website chuyên nghiệp, bảo mật.

- Bước 6: Xây dựng các chức năng nâng cao (nếu có) như Các Module xử lý & API: Giỏ hàng, Quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý khách hàng, Marketing Report, Summary Report…

- Bước 7: Tích hợp các dịch vụ của nhà cung cấp thứ ba (nếu có): Tích hợp API các cổng Thanh toán,  Shipping, Google Maps, Kết nối kho hàng hoặc các hệ thống CRM, ERP, các ứng dụng của Facebook,Twister, Linkedin, Ebay, Amazon…        

- Bước 8: QA Tester kiểm tra lỗi toàn diện hệ thống, phản hồi và kỹ thuật viên vá lỗi nếu có.

- Bước 9: Xây dựng nội dung và nhập liệu cho website

- Bước 10: Kiểm tra độ chuẩn của Website (Tracking website), chỉnh sửa các nội dung cho chuẩn index của các tổ chức tracking có độ Trust cao như: Google, Alexa...

- Bước 11: Hướng dẫn và bàn giao website cho khách hàng, bao gồm từ cách sử dụng, sources code và các tài sản trí tuệ thuộc khách hàng.

- Bước 12: Tư vấn các dịch vụ hỗ trợ sau website như Digital Marketing (Google, Facebook,Youtube...). Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để khai thác được hiệu quả kinh doanh cho khách hàng từ website.

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN - CAM KẾT THƯƠNG HIỆU UY TÍN EPAL SOLUTION 

website update services

Ngoài ra, EPAL Solution luôn có những chiến dịch hỗ trợ khách hàng của chúng tôi như: Cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hơn (miễn phí hoặc tính phí). Hỗ trợ liên kết cộng đồng đối tác đến với khách hàng của họ, thông qua các kênh dịch vụ của chúng tôi hoặc đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi. Các chiến dịch quảng cáo theo sự kiện, để tăng tính hoạt động của website, tăng lượng truy cập và tiêu chí tiếp cận người dùng.

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ - CAM KẾT THƯƠNG HIỆU UY TÍN EPAL SOLUTION 

Chúng tôi luôn cam kết các tiêu chuẩn code bảo mật cao!

epal modular service solutionsViệc bảo hành và bảo trì kéo dài từ một đến ba năm.

Tuy nhiên, EPAL Solution luôn cam kết vá lỗi, sửa lỗi, nâng cấp trọn đời đối với tất cả các sản phẩm của EPAL Solution đã cung cấp !

 

Thanks you!