ĐẠI LÝ VÀ HỢP TÁC CÙNG VỚI EPAL SOLUTION

Dai-ly-va-hop-tac-cung-voi-EPAL-Solution

Thư ngỏ

Chào quý đối tác. EPAL Solution với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website, phần mềm quản lý doanh nghiệp (Halozend Soft) và Phần mềm thu học phí

EPAL Solution mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác quảng bá và mang các giải pháp chất lượng đến nhiều khách hàng hơn.

Điều kiện

Tất cả cá nhân/doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Marketing Online đều có thể đăng ký làm đại lý.

Quyền lợi

Trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện với nhiều ưu đãi và chính sách tốt nhất.

  • Cơ hội kinh doanh tuyệt vời: Đại lý được bán lại toàn bộ sản phẩm và dịch vụ mà EPAL Solution cung cấp để hưởng mức chiết khấu ưu đãi.
  • Trang bị bán hàng: Đại lý được cung cấp toàn bộ hệ thống website, quy trình bán hàng, quy trình cung cấp dịch vụ, các công cụ quản trị và các hệ thống tự động hóa.
  • Được chăm sóc toàn diện: Đại lý chỉ cần tập trung quảng bá website của chính đại lý và thu tiền, tất cả những vấn đề khác EPAL Solution sẽ đảm nhận.
  • Phát triển thương hiệu độc lập: Khách hàng sử dụng dịch vụ của đại lý sẽ chỉ biết đến đại lý, không hề biết đến chúng tôi.
  • Đặc biệt: Đại lý có thể phát triển hệ thống đại lý riêng và hưởng chiết khấu chênh lệch. Các đại lý do đại lý phát triển cũng sẽ được chúng tôi âm thầm bảo trợ.

Cách thức

Để biết thêm về cách thức hợp tác, quý đối tác vui lòng liên hệ hotline: 0888 869 300

 
Rất vui khi được hợp tác cùng quý đối tác.

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI EPAL SOLUTION?